Bắt đầu một hành trình mới

Photo by Luca Bravo on Unsplash

Bắt đầu một hành trình mới

·

2 min read

Giới thiệu đôi chút về mình, mình tên là Nguyễn Tiến Thịnh. Hiện tại mình đang theo học thạc sỹ về khoa học dữ liệu ở trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 🇻🇳. Kinh nghiệm của mình chủ yếu xoay quanh Computer Science 💻 và có một chút hứng thú với Blockchain ⛓️ và AI/Machine Learning 🤖. Chắc là hơi "tham lam" khi cái gì mình cũng muốn học và muốn biết. Hiện tại mình đang làm Technical Leader tại một startup về công nghệ giáo dục (Edutech)

Sau một khoảng thời gian dài "low key" và cũng là việc mình muốn bắt đầu một hành trình mới ở tuổi 27. Mình quyết định sẽ đặt bản thân mình vào trạng thái active-learning và long-life-learning để thực hiện những ước mơ của chính bản thân mình.

Sau 5 năm đi code và tích luỹ kinh nghiệm, mình thực sự nhận thấy rằng mình cần học hỏi và chia sẻ kiến thức nhiều hơn cho cộng đồng, từ đó cũng sẽ mở rộng kiến thức của mình nhiều hơn và có thêm động lực học tập từ những thứ mình chia sẻ. Đó là lý do vì sao mình viết blog này, nó sẽ là nơi cập nhật liên tục những khám phá của mình về công nghệ và hành trình hoàn thiện bản thân.

Những thứ mình chia sẻ sẽ chủ yếu xoay quanh các chủ đề như Computer Vision, Software Architect, AWS, Blockchain và Machine Learning. Mình nghĩ đây sẽ là những chủ đề xu hướng của công nghệ trong tương lai và bản thân mình cũng vẫn đang rất cố gắng để update bản thân trong thời đại công nghệ 4.0 này.

Did you find this article valuable?

Support NickyIceT by becoming a sponsor. Any amount is appreciated!